หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แสดงความยินดีและส่งนายธรรมภพ ศิริประภา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2563 ซึ่งเป็นผู้ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนเรียนฟรีเต็มจำนวน 100% สาขาวิชากลยุทธการสื่อสาร Yuan Ze University, Taiwan

2021-10-16 17:57:24

วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 7.00 น. อาจารย์นวลมรกต  ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ เป็นตัวแทนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แสดงความยินดีและส่งนายธรรมภพ ศิริประภา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2563 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนเรียนฟรีเต็มจำนวน 100% สาขาวิชากลยุทธการสื่อสาร Yuan Ze University, Taiwan ออกเดินทางไปไต้หวันเช้าวันนี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ โดยในกลุ่มนักเรียนทุนทั้ง 4 คนที่ได้รับทุนไต้หวันในภาคการศึกษาที่ผ่านมานายธรรมภพ ได้ออกเดินทางเป็นคนแรก