หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจตน์สฤษฎิ์ อังศุกาญจนกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนสาธิตฯ ในกิจกรรม "รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาสัญจร"

2021-10-16 17:36:42

วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจตน์สฤษฎิ์ อังศุกาญจนกุล  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนสาธิตฯ ในกิจกรรม "รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาสัญจร"  เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15 โรงเรียนสาธิต เพื่อทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนเรียนรู้ กระจายองค์ความรู้ และรับฟังข้อคิดเห็น พร้อมเสนอแนะแนวทางในการดำเนินงานด้านกิจกรรมนักศึกษา