หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ปี 2564

2021-10-16 17:17:20

วันพุธที่ 29 กันยายน 2564  เวลา 11.00 น.  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ปี 2564 โดยปีนี้มีบุคลากรของโรงเรียน และ อดีตอาจารย์ ผู้บริหารโรงเรียน ที่เกษียณอายุราชการ ได้แก่

1. อาจารย์สลักจิตต์  สุขสอาด  (อาจารย์ประจำ ประถม)

2. อาจารย์ทิพวรรณ  พัฒน์ชนะ (อาจารย์ประจำ ประถม)

3. อาจารย์พรสิรินทร์  หาเรือนทรง (อาจารย์ประจำ มัธยม)

4. นางนิ่มนวล  อัศวภูมิ  (เจ้าหน้าที่คนงาน มัธยม)

5. อาจารย์วัชระ  สังโขบล (คณะครุศาสตร์  อดีตผู้บริหารและอาจารย์โรงเรียนสาธิต)

6. ผศ.มนมนัส  สุดสิ้น  (คณะครุศาสตร์ อดีตผู้บริหารและอาจารย์โรงเรียนสาธิต)

7. ผศ.ศรีสุวรรณ เกษมสวัสดิ์ (คณะวิทยาศาสตร์ อดีตผู้บริหารและอาจารย์โรงเรียนสาธิต)