หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร โรงเรียนสาธิต เข้าร่วมงาน "คนดีศรีสุนันทา" เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2564

2021-10-16 17:10:39

วันพุธที่ 29 กันยายน 2564  คณะผู้บริหาร โรงเรียนสาธิต เข้าร่วมงาน "คนดีศรีสุนันทา"  เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2564  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เป็นประธานในพิธี

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  มีอาจารย์และบุคลากรเกษียณอายุราชการ จำนวน 4 ท่าน ได้แก่  อาจารย์สลักจิตต์  สุขสอาด   อาจารย์ทิพวรรณ  พัฒน์ชนะ อาจารย์พรสิรินทร์  หาเรือนทรง  และนางนิ่มนวล  อัศวภูมิ

โดยผู้เกษียณได้เข้าร่วมพิธีสักการะสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์  พระบรมราชเทวี  และรับมอบของขวัญและของที่ระลึกจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ  ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวีและห้องรับรองสำนักงานอธิการบดี อาคาร 31 ชั้น 1