หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รร.สาธิต จัดเตรียมการจัดส่งเอกสารชี้แจงและเอกสารแสดงความประสงค์การรับวัคซีนไฟเซอร์ สำหรับนักเรียน ม.1-ม.6

2021-10-16 16:49:09

ในวันนี้ (20 กันยายน 2564) เวลา 14.00 น. นำโดย ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ได้กำกับดูแลการจัดทำหนังสือส่งถึงผู้ปกครอง ในเรื่อง การขออนุญาต รับวัคซีนไฟเซอร์(Pfizer) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ของนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภักสวนสุนันทา โดยทางโรงเรียนจะดำเนินการส่งเอกสารชี้แจงรวมถึงเอกสารแสดงความประสงค์ของการรับวัคซีนและแบบคัดกรองก่อนรับวัคซีนโควิด-19 ให้กับผู้ปกครองได้พิจารณา และได้โปรดทำตามขั้นตอนตามหนังสือที่โรงเรียนได้มีหนังสือนำแจ้งให้ท่านทราบ ตามวัน ที่กำหนด