หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากร ประจำเดือน กันยายน

2021-10-04 16:09:46

วันพุธที่ 15 กันยายน 2564  เวลา 16.30 - 18.00 น.  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ เป็นประธานในการประชุมบุคลากรประจำเดือนกันยายน ในรูปแบบออนไลน์  โดยมีรองผู้อำนวยการ ชี้แจงการปฏิบัติราชการของโรงเรียนสาธิตในช่วงที่ผ่านมาและการดำเนินการในเดือนกันยายน มีหัวข้อในการประชุมเช่น การเก็บคะแนนในการเรียนออนไลน์ การเตรียมตัวสอบปลายภาคเรียนตามปฏฺิทินวิชาการ  การเตรียมตัวการเปิดเรียนในภาคเรียนที่ 2   การฉีดวัคซีนให้กับนักเรียน  การประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากร  บุคลกรที่เกษียณอายุราชการในปีนี้ เป็นต้น