หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนเดินทางแลกเปลี่ยนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ระยะเวลา 1 ปี โครงการ EDUDEE โดยมูลนิธิ PAX แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา

2021-10-16 10:49:49

นางสาวปัณฑิตา ชมพูแดง (ข้าวฟ่าง) นักเรียนชั้น ม.4/2 เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ระยะเวลา 1 ปี โครงการ EDUDEE โดยมูลนิธิ PAX แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ และคุณยศวัจน์ ศิริดิษย์พงษ์ GM โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน Edudee Thailand คุณวิชุดา วนาลีสุขสันต์ ผู้ประสานโครงการเดินทางไปส่งและให้กำลังใจนักเรียนที่สนามบินสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ