หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโครงการ GIE เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศฟินแลนด์ ระยะเวลา 1 ปี

2021-10-04 15:54:59

เช้านี้เวลา 05.00 น. นางสาวนภสร ลาภประกอบกิจ(มายด์) นักเรียนชั้น ม.5/1 โครงการภาคภาษาอังกฤษ(EP) เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศฟินแลนด์ ระยะเวลา 1 ปี โครงการ GIE  โดยมีอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ และคุณบดินทร์ เชนย์วิบูลย์ CEO โครงการเดินทางไปส่งและให้กำลังใจนักเรียนที่สนามบินสุวรรณภูมิ