หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมส่ง นางสาวกัญพิมล นันทิรุจ นักเรียนชั้น ม.5/4 เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 1 ปี

2021-08-13 14:11:18

โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE โดยคุณบดินทร์ เซนย์วิบูล  อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ และอาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์ หัวหน้าหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนแะผู้ปกครองและร่วมส่งนางสาวกัญพิมล นันทิรุจ นักเรียนชั้น ม.5/4 เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา  1 ปี ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 โดยนางสาวกัญพิมล เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนคนแรกที่ออกเดินทางในปีการศึกษา 2564