หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กลุ่ม KM งานบริการนักเรียน โดยบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการโรงเรียนสาธิต พบผู้ทรงคุณวุฒิ ครั้งที่3

2021-08-13 13:08:03

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 - 15.00 น.  กลุ่ม KM  งานบริการนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการโรงเรียนสาธิต เข้าพบ ผศ.ดร.ศันสนีย์ จะสุวรรณ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ  เพื่อนำเสนอรายงานการจัดการความรู้ (KM) ซึ่งเป็นงานบริการให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิต  โดย กลุ่ม KM งานบริการนักเรียน ได้จัดส่งผลงานเข้าร่วมประกวด ในการจัดงาน KM มหาวิทยาลัยในครั้งนี้