หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรประจำเดือนกรกฎาคมรูปแบบออนไลน์

2021-07-15 10:14:43

วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 16.00 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายมัธยม) ประชุมบุคลากรโรงเรียนประจำเดือนกรกฎาคม  โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ เป็นประธานในการประชุม โดยมีการชี้แจงการปฏิบัติราชการในเดือนกรกฎาคม การจัดการเรียนการสอนออนไลน์ นักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา และนักเรียนแลกเปลี่ยน ให้แก่บุคลากรได้รับทราบ  ประชุมในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Google Meet