หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เข้าร่วมประชุมชี้แจงการปรับแก้ไขข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ว่าด้วยการบริหารและการดำเนินงานโรงเรียนสาธิต

2021-10-04 15:54:06

ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มอบหมายให้ อาจารย์ชูฉกาจ  ชูเลิศ  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร    เข้าร่วมประชุมชี้แจงการปรับแก้ไขข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   ว่าด้วยการบริหารและการดำเนินงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พ.ศ...... ต่อคณะกรรมการกลั่นกรองกฏหมาย ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.30 น.