หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รายชื่อนักเรียน ม.1 - ม.6 ประจำปีการศึกษา 2564

2021-06-14 14:31:31

รายชื่อนักเรียน ระดับชั้น ม. 1

อาจารย์ประจำชั้น

โครงการภาคภาษาอังกฤษ (English Program)
 อาจารย์ขวัญจิรา  โพธิ์ทอง

ดาวน์โหลด   ม.1/2

อาจารย์สุนิสา  เป็งมณี

โครงการความเป็นเลิศทางภาษา
(GEP)
 ดาวน์โหลด   ม.1/3

อาจารย์น้ำผึ้ง  ชูเลิศ

ดาวน์โหลด   ม.1/4

อาจารย์ศิริพรรณ  คล้ายคลึง

ดาวน์โหลด   ม.1/5

อาจารย์ณัฐสันต์  สินธุชัยภาคเสรี

รายชื่อนักเรียน ระดับชั้น ม. 4

อาจารย์ประจำชั้น

อาจารย์อัจฉรา  วงษ์สวรรค์

อาจารย์สมบัติ  อุทาวัน

โครงการความเป็นเลิศทางภาษา
(GEP)
ดาวน์โหลด ม.4/3 (คณิต-วิทย์)
อาจารย์มัลลิกา  ปาละโชติ

อาจารย์อริยพล  จิวาลักษณ์

ดาวน์โหลด ม.4/5 (คณิต-อังกฤษ)
อาจารย์พชร  วังมี

ดาวน์โหลด ม.4/6 (อังกฤษ-จีน)
อาจารย์เมย์ธาวีย์ ศักดิ์ศิษฎ์พิพัฒน์อาจารย์ธราพงษ์  ทองกระจ่าง

นักเรียนระดับชั้น ม.1 และ ม.4 เข้ากลุ่ม Line อาจารย์ประจำชั้น โดยสแกน QR Code ห้องเรียน

ดาวน์โหลด  รายชื่อนักเรียน ระดับชั้น ม.2

ดาวน์โหลด  รายชื่อนักเรียน ระดับชั้น ม.3

ดาวน์โหลด  รายชื่อนักเรียน ระดับชั้น ม.5

ดาวน์โหลด  รายชื่อนักเรียน ระดับชั้น ม.6