หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พบผู้ทรงคุณวุฒิ KM กลุ่มให้บริการนักเรียนโรงเรียนสาธิต ของสายสนับสนุนวิชาการ

2021-05-16 23:42:20

เมื่อวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564  บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เข้าประชุมผ่านระบบ online กับ ผศ.ดร.ศันสนีย์ จะสุวรรณ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ KM ในการประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อนำเสนอแผนการดำเนินงานของกลุ่มพร้อมรับข้อเสนอแนะจากผู้ทรงคุณวุฒิ  ของสมาชิกกลุ่ม KM กลุ่มการให้บริการสำหรับนักเรียนโรงเรียนสาธิต