หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำกัด มอบกระเช้าเยี่ยมไข้ อาจารย์ศิริพรรณ คล้ายคลึง

2021-04-13 20:08:10

วันที่ 8 เมษายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลัดดา หิรัญยวา ประธานกรรมการ และฝ่ายจัดการ สหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำกัด มอบกระเช้าเยี่ยมไข้ อาจารย์ศิริพรรณ คล้ายคลึง สมาชิกสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนฯ  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นผู้รับมอบแทน