หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากรประจำเดือนเมษายน
ประชุมบุคลากรประจำเดือนเมษายน

2021-04-13 12:49:12

วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายมัธยม) จัดประชุมบุคลากรประจำเดือนเมษายน  เพื่อชี้แจงการปฏิบัติราชการในเดือนเมษายน  โดยรองผู้อำนวยการชี้แจงรายละเอียดของแต่ละฝ่ายงานดังนี้  ฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ ผศ.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ แจ้งผลการดำเนินการตัวชี้วัด กพร. รอบ 6 เดือน   การเบิก-จ่าย งบประมาณสิ้นไตรมาส 2 ปีงบประมาณ 2564  และการติดตามผลการดำเนินการเพื่อเตรียมจัดทำ SAR ปี 2563

ฝ่ายบริหาร อาจารย์ชูฉกาจ ชูเลิศ  ชี้แจงปฏิทินการปฏิบัติงานประจำเดือน เมษายน - พฤษภาคม 2564    มาตรการประหยัดพลังงาน  และมาตรการป้องกันอัคคีภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์

ฝ่ายวิชาการ อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา ชี้แจงการสอบปลายภาคเรียนที่ 2/2563 และการทำคะแนนนักเรียน    การมอบตัวนักเรียนใหม่ประเภทสอบคัดเลือก และการจัดการเรียนปรับพื้นฐานและเรียนภาคฤดูร้อน

ฝ่ายโครงการภาคภาษาอังกฤษ อาจารย์ ดร.ภูวิชญ์  งิ้วลาย  ชี้แจงการเรียนการสอนของโครงการภาคภาษาอังกฤษ และการนำเสนองานวิจัยงบปี 2563-2564

ปิดท้ายด้วย  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว  ประธานในการประชุมครั้งนี้ ได้กล่าวเสริมสร้างกำลังใจให้แก่บุคลากร และปิดการประชุมในครั้งนี้