หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อำนวยการโรงเรียนสาธิต ผู้บริหาร คณาจารย์ และตัวแทนผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3 เข้าเยี่ยม ไข้ อาจารย์ศิริพรรณ คล้ายคลึง

2021-04-13 12:34:59

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2564 ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ผู้บริหาร คณาจารย์ และตัวแทนผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3 เข้าเยี่ยม ไข้ อาจารย์ศิริพรรณ คล้ายคลึง ณ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล เนื่องด้วยประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์เฉี่ยวชนบริเวณหน้าหอสมุดแห่งชาติ

ทางโรงเรียนขอเป็นกำลังใจให้อาจารย์หายป่วยในเร็ววันและมีสุขภาพแข็งแรง