หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายธนาภัทร จำรัสฉาย นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 2/2 ได้รับรางวัลสุดยอดเด็กดีเด่นแห่งปี 2564 เนื่องในวันเด็กแห่งชาติจากศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม

2021-03-12 19:07:44

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายธนาภัทร จำรัสฉาย นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 2/2 ที่ได้รับรางวัลสุดยอดเด็กดีเด่นแห่งปี 2564 เนื่องในวันเด็กแห่งชาติจากศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม โดยรางวัลนี้คัดเลือกจากนักเรียนในกรุงเทพมหานครและจังหวัดต่างๆที่มีกิจกรรมโดดเด่นทำชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติและร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์