หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แด่รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2564

2021-01-13 15:39:09

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563  คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิต มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ แด่รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช  เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เนื่องในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2564  พร้อมได้รับคำอวยพรจากท่านนายกสภา ให้แก่คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิต