หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มอบกระเช้าปีใหม่ ให้แก่ รศ.ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

2021-01-12 15:50:14

วันนี้ (15 ธ.ค.63)  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียน  มอบกระเช้าปีใหม่ ให้แก่  รศ.ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ