หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง ได้รับตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

2021-03-12 07:41:28

คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา  พงษ์เพ็ง  ได้รับตำแหน่ง รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา