หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวปฐมนิเทศน์นักศึกษาสังเกตการณ์สอน ชั้นปีที่ 1 , 2 และ 4 คณะครุศาสตร์

2021-03-12 07:41:28

วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563  นักศึกษาสังเกตการณ์สอน ชั้นปีที่ 1 ,  2 และ 4 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ได้สังเกตการณ์สอนที่โรงเรียนสาธิต เป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ ได้กล่าวปฐมนิเทศน์นักศึกษา และให้ความรู้การจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน และแนวทางการนำความรู้ที่ได้จากโรงเรียนสาธิตไปเป็นประสบการณ์ในการศึกษาและการสอนในอนาคต