หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวิน วงศ์ลีดี ได้รับตำแหน่ง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ

2021-03-12 07:41:28

คณะผู้บริหารและบุคลากรโรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กวิน วงศ์ลีดี  ได้รับตำแหน่ง รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา