หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนสอบผ่านข้อสอบมาตรฐานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU-SET) ได้คะแนนระดับเกียรตินิยม

2021-03-12 07:41:28

วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว และคณะผู้บริหารโครงการภาคภาษาอังกฤษ ร่วมถ่ายภาพและแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้น ม.1-3 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่สอบผ่านข้อสอบมาตรฐานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU-SET) ได้คะแนนระดับเกียรตินิยม ตั้งแต่ 85 คะแนนขึ้นไป ซึ่งคะแนนเต็ม  เท่ากับ 100 คะแนน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์สูงสุดของแต่ละระดับชั้น  ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต จึงขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งทุกคนในครั้งนี้

รายชื่อนักเรียนที่ได้คะแนน  Pass With Merit มีจำนวน 6 คน

1. ด.ญ. ชัญญาพัชร์  ประภาจรัสวงศ์  ม.1/1   ได้  87 คะแนน

2. ด.ญ. พิชามญชุ์  อินทุ่ง                 ม.1/1  ได้   87 คะแนน

3. ด.ญ. ฐานภา แฉล้มรักษ์               ม.1/2   ได้  86  คะแนน

4. ด.ญ. ภทรชนก  เฟื่องวรวงศ์         ม.1/2   ได้  85  คะแนน

5. ด.ช. วีรเขต  เชิญขวัญแก้ว           ม.2/2   ได้  85  คะแนน

6. ด.ญ. ภัทรกร  ทรงวรัชญ์              ม.3/1    ได้  86 คะแนน