หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียน ม.5 ฝึกกีฬากอล์ฟ ณ ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก

2021-03-12 07:41:28

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  เดินทางไปฝึกกีฬากอล์ฟ ณ ศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก รามอินทรา โดยมี รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนก่อนออกเดินทาง  โรงเรียนสาธิตฯได้จัดทำหลักสูตรการสอน พัฒนานักเรียนด้านทักษะด้านกีฬาแล้วยังฝึกสมาธิ และเสริมสร้างบุคลิกภาพ เพื่อให้นักเรียนได้มีทักษะด้านต่างๆ เมื่อสำเร็จการศึกษาสามารถนำทักษะเหล่านี้ไปใช้ในชีวิตประจำวัน และเป็นพลเมืองโลกทีมีคุณภาพ