หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รศ.ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บรรยายพิเศษเรื่อง "การพัฒนาองค์กรและบุคลากรสู่ความเป็นเลิศ"

2020-12-21 10:07:47

วันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ น. คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต  ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มาบรรยายพิเศษเรื่อง "การพัฒนาองค์กรและบุคลากรสู่ความเป็นเลิศ" ในโครงการประชุมสัมมนาหลักสูตรและการพัฒนาผู้เรียนรายบุคคล ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔  ณ ห้องประชุมพณิชยกุล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อาคาร ๑๔