หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายอาคารสถานที่ ทำความสะอาดโรงเรียนหลังสอบเสร็จ

2020-12-12 12:13:54

ฝ่ายอาคารสถานที่ โรงเรียนสาธิตฯ ได้เริ่มทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน หลังจากนักเรียนสอบปลายภาคเรียนที่ 1 เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เพื่อรักษาสุขอนามัยที่ดีในบริเวณโรงเรียน โดยเริ่มจากล้างพื้นบริเวณสนามหน้าอาคาร 15 และทำการลอกท่อบริเวณสนาม โรงเรียนสาธิตเล็งเห็นสุขอนามัยที่ดี สิ่งแวดล้อมที่ดี เพื่อให้นักเรียนได้มีความสุขที่ได้มาโรงเรียน