หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เทศน์มหาชาติทรงเครื่อง ๑๓ กัณฑ์ ๑,๐๐๐ พระคาถา

2020-12-12 12:01:08

สมาคมผู้ปกครองและครูฯ ร่วมกับ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ขอเชิญร่วมงานและเป็นเจ้าภาพ  เทศน์มหาชาติทรงเครื่อง ๑๓ กัณท์ ๑,๐๐๐ พระคาถา ในวันพุธที่ ๑๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๒.๐๐ - ๑๕.๐๐ น. ณ สนามหน้าอาคาร ๑๖ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาทำบุญ ๙๙๙ บาท รับเข็มกลัดที่ระลึกสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์