หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอส่งความสุข ผ่าน ส.ค.ส.ดิจิตอล อวยพรปีใหม่ 2566

2023-02-17 12:19:39

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายมัธยม) ขอมอบ ส.ค.ส. ดิจิทัล ส่งความสุขเนื่องในวันปีใหม่ ปี พ.ศ. 2566 จากคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ แม่บ้าน นักการ และโครงการอาหารกลางวัน เพื่อร่วมอวยพรปีใหม่ให้กับผู้ปกครอง และนักเรียนทุกคน

ขอมอบ ส.ค.ส. ดิจิทัล เพื่อร่วมอวยพรปีใหม่ให้กับผู้ปกครอง และนักเรียนทุกคน

คลิกลิงค์ที่รูปด้านล่าง  และคลิกที่รูปกล่องของขวัญแต่ละกล่องเพื่อรับชมคลิปอวยพรปีใหม่

หมายเหตุ : สมาร์ทโฟนควรถือในรูปแบบของแนวนอน