หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กลุ่มสาระฯ วิทยาศาสตร์ คัดเลือกตัวแทนนักเรียน เข้าแข่งขันตอบปัญหาแพทย์วิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2020-08-17 12:18:22

วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ได้จัดสอบคัดเลือกตัวแทนนักเรียนเพื่อเข้าแข่งขันตอบปัญหาแพทย์วิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 16 ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 33 คน โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนมาร่วมให้กำลังใจนักเรียน