หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รร.สาธิต รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษา

2020-08-04 14:33:51

วันที่ 23-24 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2562   โดยมี รศ.อัจฉรา โพธิยานนท์  ประธานคณะกรรมการ   ผศ.ประเมษฐ์  แสงอ่อน  และ ผศ.ดร.สุพัตรา ปราณี   คณะกรรมการ ในการตรวจประเมินครั้งนี้