หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมบุคลากร ผ่านระบบออนไลน์
ประชุมบุคลากร ผ่านระบบออนไลน์

2020-08-04 13:26:58

30 มีนาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝ่ายมัธยม โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว จัดประชุมบุคลากรของโรงเรียน ผ่านระบบการประชุม Online โดยใช้ Google Meet ในการประชุมครั้งนี้ ซึ่งเป็นประชุมเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนปรับพื้นฐานระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ซึ่งจัดการเรียนการสอนผ่านระบบ Online เป็นครั้งแรก โดยมี อาจารย์ ดร.สุดารัตน์ ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ชี้แจงรายละเอียดต่างๆให้บุคลากรได้รับทราบ ซึ่งโรงเรียนสาธิตฯ ดำเนินการตามนโยบาย work from home ให้บุคลากรทำงานที่บ้าน และให้นักเรียนสามารถเรียน Online ได้จากที่บ้าน