หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > งาน “คืนสู่เหย้าชาวสาธิต”
งาน “คืนสู่เหย้าชาวสาธิต”

2020-08-04 13:27:12

วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม 2562 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย อาจารย์อรัญ สัมดี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร (ประถม) จัดให้มีงานสังสรรค์ "คืนสู่เหย้าชาวสาธิต" ในการพบปะของเหล่าศิษย์เก่า อาจารย์ รวมทั้งผู้บริหารที่ได้เกษียณอายุราชการไปแล้ว มาพบเจอกัน ร่วมย้อนวันวาน ถึงอดีตที่เคยเรียนที่โรงเรียนสาธิตฯแห่งนี้ เป็นความรักความอบอุ่น ความผูกพันธ์ของ ครอบครัวชาวสาธิตสวนสุนันทา