หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศิษย์เก่าแนะนำการศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

2019-10-07 15:28:03

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 ในรายวิชาแนะแนว โดย อ.จามร สิริกรรณะ ได้มีการนำรุ่นพี่ซึ่งเป็นศิษย์เก่าที่สำเร็จการศึกษาไปเมื่อปีการศึกษา 2561 มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกสาขาเรียนต่อให้กับรุ่นน้องในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยรุ่นพี่ที่มาให้คำแนะนำ กำลังศึกษาอยู่ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมพี่แนะแนวน้อง ที่ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องในรายวิชาแนะแนว เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จริงจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ช่วยเป็นแนวทางในการเตรียมตัวและการตัดสินใจในการเลือกสาขาที่จะศึกษาต่อได้เป็นอย่างดี

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก อ.จามร สิริกรรณะ