หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รร.สาธิต ร่วมน้อมรำลึกวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์

2017-11-10 18:54:32

วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ รร.สาธิตฯ ร่วมน้อมรำลึกวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี โดยมีตัวแทนนักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาวางพานพุ่มดอกไม้ถวายสักการะ และคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน ร่วมในพิธี นอกจากนี้อาจารย์ประจำวิชายังได้พานักเรียนถวายสักการะ เพื่อร่วมน้อมรำลึก