หน้าหลัก > กิจกรรม > วิชาการ > ๘๐ สวนสุนันทา
๘๐ สวนสุนันทา

7 พ.ย. 61 - 11 พ.ย. 61

ขอเชิญร่วมงาน ครบรอบ ๘๐ ปี สวนสุนันทา

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ร่วมจัดงาน ๘๐ ปี สวนสุนันทา

โดยมีกิจกรรมต่างๆมากมาย  ซุ้มประตูสวนสุนันทา ประวัติความเป็นมาของโรงเรียนสาธิต  สาธิตการวาดภาพ  ทำขนมไทย  ทำเครื่องแขวนหอม และงานวิชาการของโรงเรียนสาธิต